Số 31 Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
093 1234 193

Bán Invite Friend Facebook Cho Ứng Dụng

CÓ NÊN MUA INVITE FRIEND FACEBOOK?
Mua Invite Friend Facebook là một trong những cách truyền thống để tăng lượt tải App

Tuy nói mua Invite Friend Facebook là một cách quảng cáo ứng dụng truyền thống nhưng trên thực tế đây lại là cách tăng lượt tải App rất hiệu quả!

 

 

Theo như nghiên cứu, mỗi ngày có đến 15.000 ứng dụng được tải lên các chợ ứng dụng lớn và ứng dụng của bạn cũng là một trong số đó. Và chỉ một số rất nhỏ ứng dụng trong số đó được tiếp cận với người dùng và tải xuống. Làm thế nào để ứng dụng của bạn được tiếp cận với cộng đồng, tăng lượt download ứng dụng hàng ngày? Chúng tôi bán Invite Friend Facebook để giúp bạn giải quyết vấn đề này!

Thông tin dịch vụ
Khách hàng
VNG Company - Cờ tỉ phú
Danh mục
Invite Friend Facebook
Tags
Invite Friend Facebook, mua bán Invite Friend Facebook
Tăng khả năng tiếp cận
Nếu người được mời chưa tải ứng dụng thì ít nhất họ cũng đã tiếp cận đến app của bạn và có ấn tượng về app của bạn!
Nhắm đối tượng cụ thể
Chúng tôi giúp bạn nhắm đến đối tượng tiềm năng nhất đối với ứng dụng của bạn
Tiết kiệm chi phí
Chi phí cho dịch vụ bán lượt mời bạn bè dùng ứng dụng sẽ thấp hơn so với các dịch vụ khác
Lợi ích lâu dài
Thông thường người dùng có được theo cách này sẽ là những người dùng trung thành với ứng dụng của bạn
Liên hệ
BÁN INVITE FRIEND FACEBOOK CÓ LỢI ÍCH GÌ

Invite Friend Facebook được biết đến là một dịch vụ hỗ trợ đẩy top app khá hiệu quả hiện nay. Dịch vụ này mang đến cho bạn nhiều gói lựa chọn đối tượng được mời, chúng tôi sẽ nghiên cứu và chọn đối tượng phù hợp cho mỗi ứng dụng của bạn.

Chạy gói invite cho Cờ Tỷ Phú của VNG

1
Chúng tôi giúp bạn gửi đi 3-5 triệu lượt mời chơi game/app mỗi ngày
2
Người dùng đến từ hình thức này hầu như đều sẽ trở thành người dùng trung thành cho ứng dụng của bạn
3
Lời mời hiển thị trong thông báo Facebook cùng hình ảnh của ứng dụng, rất thu hút người dùng
4
Giảm chi phí hơn nhiều so với các dịch vụ quảng cáo App hiện nay mà hiệu quả cũng không hề kém hơn chút nào
5
Phù hợp với các chiến dịch thương mại điện tử, game đổi thưởng, voucher quà tặng
6
Dịch vụ này mang đến khả năng tiếp cận người dùng cao hơn rất nhiều lần so với các cách quảng cáo truyền thống khác
Để lại mail/SĐT cho chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí về vấn đề bạn đang gặp phải cùng với hướng dẫn xử lý vấn đề
Sameer Tejani
Manager

daytopapp.com đã thông qua rất nhiều lựa chọn để chắn chắn rằng kế hoạch cuối cùng phù hợp với toàn bộ yêu cầu của phía công ty tôi. Trong quá trình đẩy top ứng dụng của chúng tôi lên Ch Play, họ luôn có mặt để kịp thời những thay đổi cần thiết dựa trên phản hồi của người dùng, tôi thực sự đánh cao điều này.

Nguyen Tran Dung
Khách hàng

Họ thực sự là một đối tác tuyệt vời trong công việc. Daytopapp.com luôn hoàn thành công việc đúng thời gian và kết quả của kế hoạch thì không thể phủ nhận – họ thực sự xuất sắc. Cám ơn daytopapp.com rất nhiều vì đã tận tình với  dự án của chúng tôi!

Nguyen Tien Minh
CEO

Tôi đã từng làm việc với daytopapp.com rất nhiều dự án. Họ luôn luôn bàn giao dự án cũng như hoàn thành kết quả một cách kịp thời. Họ làm việc chuyên nghiệp và có trách nhiệm cao. Tôi rất đánh giá cao cách  làm việc và giao tiếp của nhóm. Họ hỏi để làm rõ những vấn đề chưa rõ ràng, để tạo ra được sản phẩm đúng với ý của khách hàng. Họ cũng rất linh hoạt, đúng deadline và cung cấp dịch vụ tốt. Tôi không ngần ngại giới thiệu daytopapp.com với những người có nhu cầu phát triển và tăng thứ hạng ứng dụng.

Drew Wiltjer
Drew Nguyen
Director

Tôi đã có một kinh nghiệm tuyệt vời làm việc với nhóm daytopapp.com. Họ luôn  hiểu dự án phức tạp của tôi rất tốt và thực thi kế hoạch rất hiệu quả. Tôi đã rất ấn tượng bởi khả năng sẵn sàng và dễ dàng thích ứng như những thách thức đã đưa ra ( tôi có yêu cầu ứng dụng của tôi phải được đứng top 1 Google Play. Tôi rất hài lòng với dự án và hy vọng sẽ làm việc lâu dài với nhóm trong tương lai.

Tran Anh Tuan

Công việc hoàn thành tốt, ứng dụng của tôi lên top 1 bảng xếp hạng NEW FREE của Appstore. Họ đã vượt ra ngoài giới hạn để cung cấp giải pháp tuyệt vời cho dự án, tôi rất sẵn lòng làm việc với daytopapp.com trong tương lai.

Le Viet Ha

Daytopapp.com là một trong những chuyên gia đẩy top app hiệu quả nhất tôi từng làm việc trên thị trường phát triển ứng dụng . Họ  đã đẩy top ứng dụng của tôi lên top 2 chợ ứng dụng Google Play và tôi rất hài lòng với công việc của mình. Điều tôi ngạc nhiên nhất về daytopapp.com là họ đã làm việc ngoài phạm vi công việc trên trang web của mình mà không tính thêm chi phí. Tôi sẽ giới thiệu daytopapp.com cho bất kỳ ai cần đẩy top ứng dụng trên chợ ứng dụng. Cảm ơn daytopapp.com!