Dự án đã thực hiện
Hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ website, Vicoders đã thực hiện không ít các dự án lớn nhỏ về website lẫn digital marketing cho khách hàng ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề đến từ cả trong và ngoài nước .Tất cả đều được chúng tôi dành trọn tâm huyết để hoàn thành.

10.000+ dự án được Vicoders hoàn thành

Khách hàng
Hơn 10.000 cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp
Giá trị các dự án
Hơn 200 000 USD
Công nghệ
WordPress, Agular, NodeJS,...
Danh sách Dự án
http://portfolio.daytopapp.vicoders.com
Z Z

Những dự án website – mobile app, marketing do chúng tôi thực hiện có quy mô từ nhỏ, vừa, tới lớn và rất lớn. Dù ở quy mô nào đều được chúng tôi chăm chút kỹ lưỡng, quan tâm tới từng chi tiết, bởi điều chúng tôi hướng tới là đem tới những giá trị lâu dài cho khách hàng dù đó là cá nhân, công ty nhỏ, start-up hay doanh nghiệp lớn.

Vicoders luôn luôn không ngừng cập nhập những xu hướng thiết kế mới cùng những công nghệ mới, những công cụ hiện đại nhất. Chúng tôi cố gắng ứng dụng những công nghệ, công cụ này một cách triệt để cho tất cả các dự án của mình, nhằm đem lại cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ cũng như đạt được hiệu suất cao.

Khách hàng của Viwebsite không chỉ gói gọn trong lãnh thổ Việt Nam, chúng tôi đã có kinh nghiệm thực hiện dự án cho những khách hàng đến từ khắp nơi trên thế giới. Bằng phong cách làm việc chuyên nghiệp tiêu chuẩn quốc tế, những chuyên gia Việt dày dặn kinh nghiệm đầy nhiệt huyết của chúng tôi đã tạo được niềm tin với cả khách hàng trong và ngoài nước.

1
Website tin tức, tổ chức
1
Ứng dụng phần mềm
1
Website được bảo mật
1
Website chạy quảng cáo

Quy trình thực hiện

H

Hiểu được niềm tin và sự kỳ vọng của khách hàng khi giao dự án cho Vicoders, mỗi dự án đều được đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi tập trung, chăm chút tới từng chi tiết trong từng giai đoạn, từ lúc tiếp nhận yêu cầu cho tới khi bắt tay vào tiến hành, tới khi kết thúc dự án.

Và thậm chí sau khi đã đóng dự án, chúng tôi vẫn sẵn sàng tiếp nhận feedback, yêu cầu điều chỉnh và thực hiện tối ưu sản phẩm theo mong muốn của khách hàng. 

Chúng tôi đã xây dựng một quy trình thực hiện dự án toàn diện để luôn đảm bảo đem tới cho khách hàng sản phẩm – dịch vụ với chất lượng tối đa trong khoảng thời gian và chi phí tối thiểu nhất có thể.

Tất cả các dự án đều tuân theo quy trình chuẩn này, tuy nhiên với mỗi dự án cụ thể, đặc trưng của mỗi sản phẩm và yêu cầu, mong muốn của mỗi khách hàng là khác biệt.

Vì vậy, Vicoders luôn có sự linh động điều chỉnh trong các bước thực hiện cụ thể làm sao tối đa hóa hiệu suất công việc và sự hài lòng từ khách hàng. 

Ba bước cơ bản trong quy trình thực hiện dự án chuẩn của Vicoders

1
Trao đổi, làm rõ yêu cầu của khách hàng; phân tích thị trường, đề xuất tối ưu sản phẩm.
2
Thiết lập kế hoạch, phân công thực hiện công việc; điều chỉnh nhằm đảm bảo tiến độ và chất lượng.
3
Kết thúc dự án: Kiểm tra chất lượng, bàn giao sản phẩm, nhận feedback từ khách hàng, sao lưu hồ sơ
Các Dịch vụ

Vicoders cung cấp đa dạng các dịch vụ về website – mobile app, bảo mật web và truyền thông digital cho khách hàng cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước:

  • Thiết kế và xây dựng website, mobile app
  • Chạy quảng cáo google ads, facebook ads
  • Bảo mật website
  • Thực hiện SEO
  • Chứng chỉ SSL
  • Email Marketing
  • Dịch vụ khác

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào cần được giải thích rõ hơn, đừng ngại nhấc máy lên yêu cầu hỗ trợ từ Vicoders, bạn có thể để lại lời nhắn hoặc ghé văn phòng Vicoders, chúng tôi luôn mong đợi được lắng nghe và giải quyết những khúc mắc của bạn.

Nhận xét của Khách hàng
Sameer Tejani
Manager

daytopapp.com đã thông qua rất nhiều lựa chọn để chắn chắn rằng kế hoạch cuối cùng phù hợp với toàn bộ yêu cầu của phía công ty tôi. Trong quá trình đẩy top ứng dụng của chúng tôi lên Ch Play, họ luôn có mặt để kịp thời những thay đổi cần thiết dựa trên phản hồi của người dùng, tôi thực sự đánh cao điều này.

Nguyen Tran Dung
Khách hàng

Họ thực sự là một đối tác tuyệt vời trong công việc. Daytopapp.com luôn hoàn thành công việc đúng thời gian và kết quả của kế hoạch thì không thể phủ nhận – họ thực sự xuất sắc. Cám ơn daytopapp.com rất nhiều vì đã tận tình với  dự án của chúng tôi!

Nguyen Tien Minh
CEO

Tôi đã từng làm việc với daytopapp.com rất nhiều dự án. Họ luôn luôn bàn giao dự án cũng như hoàn thành kết quả một cách kịp thời. Họ làm việc chuyên nghiệp và có trách nhiệm cao. Tôi rất đánh giá cao cách  làm việc và giao tiếp của nhóm. Họ hỏi để làm rõ những vấn đề chưa rõ ràng, để tạo ra được sản phẩm đúng với ý của khách hàng. Họ cũng rất linh hoạt, đúng deadline và cung cấp dịch vụ tốt. Tôi không ngần ngại giới thiệu daytopapp.com với những người có nhu cầu phát triển và tăng thứ hạng ứng dụng.

Drew Wiltjer
Drew Nguyen
Director

Tôi đã có một kinh nghiệm tuyệt vời làm việc với nhóm daytopapp.com. Họ luôn  hiểu dự án phức tạp của tôi rất tốt và thực thi kế hoạch rất hiệu quả. Tôi đã rất ấn tượng bởi khả năng sẵn sàng và dễ dàng thích ứng như những thách thức đã đưa ra ( tôi có yêu cầu ứng dụng của tôi phải được đứng top 1 Google Play. Tôi rất hài lòng với dự án và hy vọng sẽ làm việc lâu dài với nhóm trong tương lai.

Tran Anh Tuan

Công việc hoàn thành tốt, ứng dụng của tôi lên top 1 bảng xếp hạng NEW FREE của Appstore. Họ đã vượt ra ngoài giới hạn để cung cấp giải pháp tuyệt vời cho dự án, tôi rất sẵn lòng làm việc với daytopapp.com trong tương lai.

Le Viet Ha

Daytopapp.com là một trong những chuyên gia đẩy top app hiệu quả nhất tôi từng làm việc trên thị trường phát triển ứng dụng . Họ  đã đẩy top ứng dụng của tôi lên top 2 chợ ứng dụng Google Play và tôi rất hài lòng với công việc của mình. Điều tôi ngạc nhiên nhất về daytopapp.com là họ đã làm việc ngoài phạm vi công việc trên trang web của mình mà không tính thêm chi phí. Tôi sẽ giới thiệu daytopapp.com cho bất kỳ ai cần đẩy top ứng dụng trên chợ ứng dụng. Cảm ơn daytopapp.com!

Con số thực tế

Trong suốt quá trình đưa những dịch vụ, sản phẩm công nghệ tới khách hàng, góp phần phát triển bộ nhận diện thương hiệu cho các cá nhân cũng như doanh nghiệp, Vicoders đã đạt được những thành quả, là những con số thực tế sau đây:
0
Năm kinh nghiệm
0
Chuyên gia hàng đầu
0
Khách hàng
0
Dịch vụ được sử dụng
0
Website được thực hiện
0
Mobile app được xây dựng
0
Dự án Adwords
0
Dự án SEO
0
Dự án được bảo mật
Nếu bạn có thắc mắc, cần tư vấn, hãy gọi điện hoặc gửi email tới chúng tôi bất cứ lúc nào.