Số 31 Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
093 1234 193

Dịch Vụ Tăng Lượt Tải App

Xu hướng đẩy top ứng dụng hiện nay

E

Bạn có phải là nhà phát triển ứng dụng di động? Như vậy hẳn là bạn rất quan tâm đến số lượt tải xuống ứng dụng của mình đúng không. Làm sao để tăng lượt tải app trong khi có rất nhiều ứng dụng khác cạnh tranh với bạn?

Để giải quyết vấn đề này daytopapp.com cung cấp cho bạn dịch vụ tăng lượt tải ứng dụng. Ứng dụng của bạn sẽ có lượng tải xuống cao ngay từ khi mới đăng lên chợ ứng dụng. Điều này sẽ thu hút sự chú ý của người dùng rất hiệu quả. Và đương nhiên lượt tiếp cận và tải xuống cũng sẽ tăng lên từng ngày.
Và đương nhiên chợ ứng dụng cũng sẽ ưu tiên những ứng dụng đang có lượng tải ứng dụng lớn lên đầu bảng tìm kiếm ứng dụng!

Thông tin dịch vụ
Khách hàng
Lotte Vietnam Company Limited
Danh mục
Dịch vụ tăng lượt tải App
Tags
Tăng lượt tải App, tăng lượt tải ứng dụng
Tăng lượt download app
Tăng lượt tải ứng dụng tự nhiên, người dùng thật
Duy trì người dùng ứng dụng
Chúng tôi đảm bảo lượt tải ứng dụng của bạn được duy trì 100% không giảm
Tăng lượt tải App an toàn
Số lượt tải tăng từ từ, hoàn toàn tự nhiên, an toàn với app của bạn
Kích thích người dùng
Tăng uy tín, độ phủ của ứng dụng trong cộng đồng người dùng
Để lại thắc mắc của bạn
Dịch vụ tăng lượt tải App tại daytopapp.com

Đây là một trong những dịch vụ được ưa chuộng nhất tại daytopapp.com. Dịch vụ tăng lượt tải app giúp bạn quảng bá ứng dụng nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết. daytopapp.com luôn cố gắng mở rộng và phát triển ứng dụng những công nghệ đẩy top app mới nhất hiện nay để giúp ứng dụng của bạn tiếp cận được với nhiều người dùng nhất.
Hiện tại chúng tôi đang có 2 gói dịch vụ cho 2 hệ điều hành iOS và Android như sau:

1
Tăng lượt tải App
Hệ điều hành Android

Hiện hệ điều hành Android đang sở hữu lượng người dùng cao hơn so với iOS

 • Cung cấp từ 30.000 – 40.000 install
 • Thời gian: từ 3 – 5 ngày
 • Tăng lượt tải ứng dụng tự nhiên, an toàn
 • Tăng lượt tải xuống thật, người chơi thật
 • Gói dịch vụ đa dạng cho bạn thoải mái lựa chọn
 • Giá cả phải chăng
 • Tư vấn tận tình
2
Tăng lượt tải App
Hệ điều hành iOS

Sở hữu lượng người dùng ít hơn tuy nhiên iOS vẫn là hệ điều hành có lượng khách hàng trung thành cao nhất!

 • Cung cấp: 20.000 install
 • Thời gian: từ 3-5 ngày
 • Tăng lượt tải tự nhiên, an toàn
 • Lượt tải tăng từ từ trong thời gian cam kết
 • Duy trì lượng tải xuống, người dùng thật
 • Tư vấn tận tình
Để lại email hoặc số điện thoại để được tư vấn tận tình về dịch vụ tăng lượt tải ứng dụng của chúng tôi nhé!
Sameer Tejani
Manager

daytopapp.com đã thông qua rất nhiều lựa chọn để chắn chắn rằng kế hoạch cuối cùng phù hợp với toàn bộ yêu cầu của phía công ty tôi. Trong quá trình đẩy top ứng dụng của chúng tôi lên Ch Play, họ luôn có mặt để kịp thời những thay đổi cần thiết dựa trên phản hồi của người dùng, tôi thực sự đánh cao điều này.

Nguyen Tran Dung
Khách hàng

Họ thực sự là một đối tác tuyệt vời trong công việc. Daytopapp.com luôn hoàn thành công việc đúng thời gian và kết quả của kế hoạch thì không thể phủ nhận – họ thực sự xuất sắc. Cám ơn daytopapp.com rất nhiều vì đã tận tình với  dự án của chúng tôi!

Nguyen Tien Minh
CEO

Tôi đã từng làm việc với daytopapp.com rất nhiều dự án. Họ luôn luôn bàn giao dự án cũng như hoàn thành kết quả một cách kịp thời. Họ làm việc chuyên nghiệp và có trách nhiệm cao. Tôi rất đánh giá cao cách  làm việc và giao tiếp của nhóm. Họ hỏi để làm rõ những vấn đề chưa rõ ràng, để tạo ra được sản phẩm đúng với ý của khách hàng. Họ cũng rất linh hoạt, đúng deadline và cung cấp dịch vụ tốt. Tôi không ngần ngại giới thiệu daytopapp.com với những người có nhu cầu phát triển và tăng thứ hạng ứng dụng.

Drew Wiltjer
Drew Nguyen
Director

Tôi đã có một kinh nghiệm tuyệt vời làm việc với nhóm daytopapp.com. Họ luôn  hiểu dự án phức tạp của tôi rất tốt và thực thi kế hoạch rất hiệu quả. Tôi đã rất ấn tượng bởi khả năng sẵn sàng và dễ dàng thích ứng như những thách thức đã đưa ra ( tôi có yêu cầu ứng dụng của tôi phải được đứng top 1 Google Play. Tôi rất hài lòng với dự án và hy vọng sẽ làm việc lâu dài với nhóm trong tương lai.

Tran Anh Tuan

Công việc hoàn thành tốt, ứng dụng của tôi lên top 1 bảng xếp hạng NEW FREE của Appstore. Họ đã vượt ra ngoài giới hạn để cung cấp giải pháp tuyệt vời cho dự án, tôi rất sẵn lòng làm việc với daytopapp.com trong tương lai.

Le Viet Ha

Daytopapp.com là một trong những chuyên gia đẩy top app hiệu quả nhất tôi từng làm việc trên thị trường phát triển ứng dụng . Họ  đã đẩy top ứng dụng của tôi lên top 2 chợ ứng dụng Google Play và tôi rất hài lòng với công việc của mình. Điều tôi ngạc nhiên nhất về daytopapp.com là họ đã làm việc ngoài phạm vi công việc trên trang web của mình mà không tính thêm chi phí. Tôi sẽ giới thiệu daytopapp.com cho bất kỳ ai cần đẩy top ứng dụng trên chợ ứng dụng. Cảm ơn daytopapp.com!