Số 31 Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
093 1234 193

Dịch Vụ Test Tải Hệ Thống Game App

DỊCH VỤ TEST TẢI HỆ THỐNG GAME/APP

Dịch vụ test tải hệ thống game/app hiện là một dịch vụ khá mới trong lĩnh vực đẩy App. Với dịch vụ này khi bạn mới đưa ứng dụng lên Appstore hay Ch Play sẽ có một hệ thống người dùng tải ứng dụng của bạn xuống và chơi thử. Đây còn gọi là dịch vụ người chơi mồi game/app. Hiệu quả nó mang lại thì khỏi bàn! Bạn thử tưởng tượng khi ứng dụng của bạn mới lên sàn chợ ứng dụng và có lượng tải cao thì sẽ mang lại hiệu quả như thế nào nhé!

Test tải hệ thống game/app mới với hệ thống người chơi mồi lên đến 5000 user

Test tải hệ thống game/app mang ứng dụng của bạn đến với hệ thống người chơi mồi lớn nhất Việt Nam hiện nay! Bạn sẽ phải thấy ngạc nhiên vì chúng ta lại có hệ thống lên đến 5000 người chơi mồi! Mỗi khi bạn tải ứng dụng mới lên Ch Play và Appstore 5000 người chơi mồi này sẽ cùng thực hiện thao tác tải xuống và chơi game/app của bạn.

Thông tin dịch vụ
Khách hàng
Gamota Company
Danh mục
Mobile App Design
Tags
WordPress, App, Design
Thúc đẩy tăng tải app
Hiệu quả, khuyến khích người dùng tải xuống bởi lượng download lớn
Tiết kiệm
Với tỉ lệ thành công cao như vậy, có thể nói giá thành của dịch vụ này khá thấp
Hiệu quả
Mang lại hiệu quả cao, tỉ lệ thành công lớn
Lượng người chơi mồi lớn
Lượng người chơi mồi của chúng tôi lên đến 5000 CCU
Khuyến khích người dùng
Con số download lớn cũng khuyến khích người dùng khác tải game/app của bạn
An toàn
Lượng tải xuống sẽ tăng từ từ và đảm bảo duy trì
Skills used
Cơ sở dữ liệu
0
Phát triển App
0
Điều hướng người dùng
0
Kỹ năng đẩy top
0
Contact Us
Dịch vụ test tải hệ thống game/app tại daytopapp.com

Daytopapp.com cung cấp dịch vụ test tải hệ thống game/app khi bạn tải ứng dụng lên Google Play hay Appstore. Chúng tôi mang đến cho bạn những gói dịch vụ phù hợp, test tải ứng dụng an toàn, có bảo hành.

  • Lượng người chơi mồi tăng dần, hoàn toàn tự nhiên
  • Test tải hệ thống game/app an toàn, có bảo hành
  • Chúng tôi đã từng test tải hệ thống cho rất nhiều bên
  • Góp phần đẩy top game app
  • Đội tư vấn nhiệt tình
  • Chúng tôi giúp bạn chọn ra những gói dịch vụ phù hợp với bạn nhất
  • Các gói dịch vụ tối ưu, tiết kiệm chi phí tới mức tối đa cho khách hàng
  • Có bảo hành
Bạn có thắc mắc về vấn đề test tải game/app? Để lại mail/SĐT để nhận tư vấn miễn phí!
Sameer Tejani
Manager

daytopapp.com đã thông qua rất nhiều lựa chọn để chắn chắn rằng kế hoạch cuối cùng phù hợp với toàn bộ yêu cầu của phía công ty tôi. Trong quá trình đẩy top ứng dụng của chúng tôi lên Ch Play, họ luôn có mặt để kịp thời những thay đổi cần thiết dựa trên phản hồi của người dùng, tôi thực sự đánh cao điều này.

Nguyen Tran Dung
Khách hàng

Họ thực sự là một đối tác tuyệt vời trong công việc. Daytopapp.com luôn hoàn thành công việc đúng thời gian và kết quả của kế hoạch thì không thể phủ nhận – họ thực sự xuất sắc. Cám ơn daytopapp.com rất nhiều vì đã tận tình với  dự án của chúng tôi!

Nguyen Tien Minh
CEO

Tôi đã từng làm việc với daytopapp.com rất nhiều dự án. Họ luôn luôn bàn giao dự án cũng như hoàn thành kết quả một cách kịp thời. Họ làm việc chuyên nghiệp và có trách nhiệm cao. Tôi rất đánh giá cao cách  làm việc và giao tiếp của nhóm. Họ hỏi để làm rõ những vấn đề chưa rõ ràng, để tạo ra được sản phẩm đúng với ý của khách hàng. Họ cũng rất linh hoạt, đúng deadline và cung cấp dịch vụ tốt. Tôi không ngần ngại giới thiệu daytopapp.com với những người có nhu cầu phát triển và tăng thứ hạng ứng dụng.

Drew Wiltjer
Drew Nguyen
Director

Tôi đã có một kinh nghiệm tuyệt vời làm việc với nhóm daytopapp.com. Họ luôn  hiểu dự án phức tạp của tôi rất tốt và thực thi kế hoạch rất hiệu quả. Tôi đã rất ấn tượng bởi khả năng sẵn sàng và dễ dàng thích ứng như những thách thức đã đưa ra ( tôi có yêu cầu ứng dụng của tôi phải được đứng top 1 Google Play. Tôi rất hài lòng với dự án và hy vọng sẽ làm việc lâu dài với nhóm trong tương lai.

Tran Anh Tuan

Công việc hoàn thành tốt, ứng dụng của tôi lên top 1 bảng xếp hạng NEW FREE của Appstore. Họ đã vượt ra ngoài giới hạn để cung cấp giải pháp tuyệt vời cho dự án, tôi rất sẵn lòng làm việc với daytopapp.com trong tương lai.

Le Viet Ha

Daytopapp.com là một trong những chuyên gia đẩy top app hiệu quả nhất tôi từng làm việc trên thị trường phát triển ứng dụng . Họ  đã đẩy top ứng dụng của tôi lên top 2 chợ ứng dụng Google Play và tôi rất hài lòng với công việc của mình. Điều tôi ngạc nhiên nhất về daytopapp.com là họ đã làm việc ngoài phạm vi công việc trên trang web của mình mà không tính thêm chi phí. Tôi sẽ giới thiệu daytopapp.com cho bất kỳ ai cần đẩy top ứng dụng trên chợ ứng dụng. Cảm ơn daytopapp.com!