Số 31 Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
093 1234 193

Dịch Vụ Duy Trì Người Dùng CCU

DỊCH VỤ DUY TRÌ LƯỢNG NGƯỜI DÙNG CCU

B

Tăng lượt tải ứng dụng là một chuyện, còn duy trì lượng người dùng ứng dụng lại là một vấn đề khác rất khó! Có một cách đó là ứng dụng của bạn phải thật sự hữu ích và lôi cuốn người dùng. Còn có một cách khác đơn giản hơn đó chính là sử dụng dịch vụ duy trì người dùng ứng dụng – duy trì CCU của daytopapp.com!

Hãy bảo vệ tâm huyết của bạn ngay hôm nay

Chúng tôi đảm bảo đem tới cho bạn dịch vụ đẩy app và duy trì người dùng tốt nhất với chi phí phù hợp với bạn nhất, luôn luôn tạo nên sự yên tâm cho bạn. Hãy để chúng tôi giúp bạn tối ưu và quảng bá app của bạn một cách hiệu quả nhất!

Thông tin dịch vụ
Khách hàng
Game Mộng Bá Vương
Danh mục
Duy trì CCU
Tags
CCU, duy trì CCU, ...
An toàn
Chúng tôi mang đến cho bạn dịch vụ duy trì CCU đảm bảo an toàn, không lo bị giảm CCU
Đảm bảo
daytopapp.com đảm bảo duy trì CCU của bạn, tăng độ uy tín cho ứng dụng của bạn
Tiết kiệm
Với tác dụng lớn mà dịch vụ này mang lại chúng tôi cam đoan giá thành dịch vụ này là rẻ hơn so với thị trường
Uy tín thương hiệu
Chỉ số CCU cao luôn là một tiêu chuẩn quan trọng để các chợ ứng dụng đánh giá cao ứng dụng của bạn
Liên hệ
Dịch vụ duy trì lượng người dùng CCU

Với mục tiêu duy trì lượng người dùng CCU cho ứng dụng, cùng kinh nghiệm trên 10 năm xây dựng và quảng bá ứng dụng trên các chợ ứng dụng lớn Ch Play, Appstore, … Chúng tôi cung cấp cho khách hàng tư vấn tận tình về những giải pháp đẩy top và duy trì chỉ số CCU của ứng dụng ở mức độ cao nhất với ngân sách và mốc thời gian hợp lý nhất!

Làm việc hiệu suất cao

  • Đẩy mạnh duy trì người dùng
  • Mang lại hiệu quả duy trì cao
  • Đảm bảo chỉ số CCU luôn ở mức cao nhất
  • Mang đến trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời

Chất lượng dịch vụ

  • Tư vấn dịch vụ tận tình
  • Chúng tôi đảm bảo mang đến cho bạn dịch vụ tối ưu nhất cùng giá thành rẻ nhất có thể
Để lại email hoặc SĐT cho chúng tôi để được tư vấn tận tình và hoàn toàn miễn phí ngay hôm nay!
Sameer Tejani
Manager

daytopapp.com đã thông qua rất nhiều lựa chọn để chắn chắn rằng kế hoạch cuối cùng phù hợp với toàn bộ yêu cầu của phía công ty tôi. Trong quá trình đẩy top ứng dụng của chúng tôi lên Ch Play, họ luôn có mặt để kịp thời những thay đổi cần thiết dựa trên phản hồi của người dùng, tôi thực sự đánh cao điều này.

Nguyen Tran Dung
Khách hàng

Họ thực sự là một đối tác tuyệt vời trong công việc. Daytopapp.com luôn hoàn thành công việc đúng thời gian và kết quả của kế hoạch thì không thể phủ nhận – họ thực sự xuất sắc. Cám ơn daytopapp.com rất nhiều vì đã tận tình với  dự án của chúng tôi!

Nguyen Tien Minh
CEO

Tôi đã từng làm việc với daytopapp.com rất nhiều dự án. Họ luôn luôn bàn giao dự án cũng như hoàn thành kết quả một cách kịp thời. Họ làm việc chuyên nghiệp và có trách nhiệm cao. Tôi rất đánh giá cao cách  làm việc và giao tiếp của nhóm. Họ hỏi để làm rõ những vấn đề chưa rõ ràng, để tạo ra được sản phẩm đúng với ý của khách hàng. Họ cũng rất linh hoạt, đúng deadline và cung cấp dịch vụ tốt. Tôi không ngần ngại giới thiệu daytopapp.com với những người có nhu cầu phát triển và tăng thứ hạng ứng dụng.

Drew Wiltjer
Drew Nguyen
Director

Tôi đã có một kinh nghiệm tuyệt vời làm việc với nhóm daytopapp.com. Họ luôn  hiểu dự án phức tạp của tôi rất tốt và thực thi kế hoạch rất hiệu quả. Tôi đã rất ấn tượng bởi khả năng sẵn sàng và dễ dàng thích ứng như những thách thức đã đưa ra ( tôi có yêu cầu ứng dụng của tôi phải được đứng top 1 Google Play. Tôi rất hài lòng với dự án và hy vọng sẽ làm việc lâu dài với nhóm trong tương lai.

Tran Anh Tuan

Công việc hoàn thành tốt, ứng dụng của tôi lên top 1 bảng xếp hạng NEW FREE của Appstore. Họ đã vượt ra ngoài giới hạn để cung cấp giải pháp tuyệt vời cho dự án, tôi rất sẵn lòng làm việc với daytopapp.com trong tương lai.

Le Viet Ha

Daytopapp.com là một trong những chuyên gia đẩy top app hiệu quả nhất tôi từng làm việc trên thị trường phát triển ứng dụng . Họ  đã đẩy top ứng dụng của tôi lên top 2 chợ ứng dụng Google Play và tôi rất hài lòng với công việc của mình. Điều tôi ngạc nhiên nhất về daytopapp.com là họ đã làm việc ngoài phạm vi công việc trên trang web của mình mà không tính thêm chi phí. Tôi sẽ giới thiệu daytopapp.com cho bất kỳ ai cần đẩy top ứng dụng trên chợ ứng dụng. Cảm ơn daytopapp.com!